Mẹo nhỏ mua SH Ý Không Bị “thuốc”

mẹo nhỏ mua sh Ý không bị thuốc

Mẹo nhỏ mua SH Ý Không Bị “thuốc”

Tại thời điểm 17 năm trước, Honda SH150i là mẫu xe tay ga khá thành công tại Việt Nam – một thị trường đặc biệt với nhu cầu sử dụng xe máy rất cao. Kể từ khi phong trào dùng xe SH lên ngôi từ mẫu xe SH150i đời 2009 về Việt Nam từ cuối năm 2008, SH150i được xem như mẫu xe tay ga mang tính biểu tượng cho sự thành đạt và giàu có.

Cách mua SH Ý để không bị thuốc

Đến thời điểm hiện tại năm 2022 SH Ý vẫn được xem như một biểu tượng xe tay ga đẳng cấp và sang trọng ngay cả ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh và ở các tỉnh lân cận, đặc biệt là các tỉnh phía Nam.
Nhưng hiện tại trong thị trường sôi động này cũng có rất nhiều người bán, nhiều thể loại xe khác nhau khiến người mua mới không thể phân biệt và “sành” hết được tất cả các chi tiết của xe để lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý, hợp túi tiền, đặc biệt là phải đúng giá trị xe.

mẹo nhỏ mua sh Ý không bị thuốc

 

Để mua được một chiếc SH Ý đã nhiều năm sử dụng ngoài việc nhờ thợ thầy kiểm tra thì anh, chị cần trang bị thêm 1 số kiến thức cơ bản khi đi mua xe. Anh chị có thể xem các Video mà Trung Nguyễn đã làm để biết thêm 1 số thông tin:

Qua thời gian gần 20 năm sử dụng, trừ những chiếc xe chủ giữ kỹ., trùm mền, vài ngàn kilomet thì rất nhiều xe SH Ý đã chạy khoảng từ 80.000 kilomet trở lên. Vậy nên đi mua xe SH Ý anh chị cần quan tâm những điều sau:

1. Xe “rớt đầu” – làm máy chưa

– Nếu xe đã rớt đầu giá trị thấp hơn từ 10-20 triệu. Những xe này đã được thợ mở 4 ốc đầu trong cục máy SH Ý để thay ron nước, thay cam cò,… Nếu gặp người chủ bán có tâm sẽ báo rõ tình trạng cho anh chị, nhưng nếu người thợ bùa phép biến xe rớt đầu thành xe zin, anh chị cần tìm hiểu thêm kiến thức để nhận biết hoặc tìm thợ giỏi để xem xe.

mẹo xem Sh SY không bị thuốc

2. Ốc tán xe – Dàn đồ si zin không

Chi tiết này tưởng chừng không quan trọng nhưng đây là một chi tiết phản ánh lên chiếc xe SH Ý đã sử dụng như thế nào, khi chạy nhiều dàn ốc tán đồ si sẽ đen đi, không còn trắng đẹp, bảy màu như nguyên bản.
Ngược lại nếu xe chạy nhiều nhưng dàn ốc tán đồ si quá đẹp thì anh chị cũng nên nghi ngờ rằng đồ si đã được là mới, si lại hay chưa.

Đồ si SH Ý

3. Vỏ xe SH Ý theo xe

SH Ý được xài vỏ Dunlop loại vỏ top đầu ở Việt Nam, ở thời điểm hiện tại tháng 9/2022 vỏ xe SH Ý dòng dunlop đang cạn kiệt trên thị trường giá trên 6 triệu đồng 1 cặp. Vậy nên nếu xe được trang bị cặp dunlop thì quá tuyệt vời.
Đặc biệt những xe SH Ý có cặp vỏ dunlop zin theo xe, chứng tỏ những xe này chạy rất ít không bị thủng vỏ và những xe này khả năng xe đẹp, zin keng rất cao.

 Vỏ xe SH Ý

Những chi tiết khác như dàn sơn khi mua xe anh chị có thể cho qua được tại vì qua 10 mấy năm sử dụng nước sơn có thể được làm lại là chuyện hết sức bình thường trừ những chiếc xe cực kì keng sẽ còn lại những nước sơn zin. Nước sơn zin theo xe cũng phản ánh rất nhiều về giá trị xe.

Ngoài những điều trên anh chị có thể tham khảo thêm 1 số mẹo đi mua xe SH Ý cũ tại: Kinh nghiệm mua SH Ý cũ

Việc biết thêm chút ít cũng là tốt tuy nhiên để chắc chắn hơn anh chị cần tìm những cơ sở uy tín hoặc thợ thầy giỏi để xem xe, vì có rất nhiều nơi làm “giả” chất lượng của SH Ý
Anh chị có thể tham khảo thêm giá xe SH Ý tại: https://xeshnhap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *