Cách Phân Biệt Phuộc Ohlins Real vs Ohlins Pha Ke

Phuoc-ohlins-cho-xe-may

Cách phân biệt phuộc Ohlins thật và giả

Nhắc đến phuộc xe máy thì dòng phuộc Ohlins luôn được khách hàng ưa chuộng nên,đây là dòng phuộc cao cấp được tin dùng hiện nay . Dần dần phuộc Ohlins xuất hiện tình trạng nhiều người mua hàng đã mua phải hàng phake kém chất lượng với giá tiền đắt đỏ.

Sự khác nhau giữa hàng chính hãng và hàng phake

– Để có thể phân biệt phuộc Ohlins thật và giả, bạn có thể quan sát bên ngoài hộp sản phẩm. Phuộc Ohlins chính hãng luôn có đầy đủ tem thông số, xuất xứ, nguồn gốc, mã vạch.
– Trong khi đó trên những sản phẩm phuộc Ohlins giả, nhái thường chỉ in tem thông số về màu sắc, dùng cho xe gì rất sơ xài.
– Khi mua phuộc Ohlins chính hãng cho từng dòng xe khác nhau sẽ có catalog đi kèm bao gồm phiếu bảo hành từ NSX, manual hướng dẫn cách gắn, chỉnh phuộc cho từng dòng xe khác nhau.

phuoc-ohlins-chinh-hang

 Bao bì hôp bên ngoài phuộc Ohlins chính hãng và hàng nhái hoàn toàn giống nhau thật sự rất khó để phân biệt.

– Tuy nhiên nếu tinh ý thì trên hộp phuộc Ohlins thật luôn sẽ dán tem mã vạch hoặc mã QR-Code được in bên hông vỏ hộp phuộc Ohlins chính hãng giúp bạn có thể check thông tin từ Website của nhà sản xuất.

phuoc-ohlins-cho-xe-sh-350i-cao-cap-248-0.jpg

Thiết kế chất liệu phuộc Ohlins thật và giả có gì khác?

– Phuộc Ohlins chính hãng luôn có độ hoàn thiện cao, sắc nét hơn hàng nhái ở các chi tiết như nước nhôm chân phuộc, bình dầu, lò xo, dây dầu,ắc phuộc.
– Núm chỉnh Rebound – Compression trên phuộc Ohlins chính hãng dù làm từ nhựa nhưng vẫn có độ hoàn thiện cao không sần sùi, nham nhở như hàng nhái.
– Phân biệt phuộc YSS thật và giả bạn có thể quan sát chân phuộc, bề mặt phuộc YSS thật làm từ nhôm cao cấp CNC nên rất láng mịn khác với hàng nhái có bề mặt sần sùi, xước mặt nhôm.

Phuoc_Ohlins_HO_817_chinh_hang_cho_SH350i_SH300i_

– Màu sắc lò xo có độ bóng, tươi hơn. Màu nhôm trên bình dầu phuộc Ohlins thật được từ nhôm CNC cao cấp nên sẽ cho ra màu tươi sáng hơn hẳn.
– Trên vòng lò xo phuộc Ohlins chính hãng đều được in mã số giúp xác định các thông số như chủng loại, chiều dài v…v…
– Đầu thân phuộc đều được khắc số Seri bao gồm năm sản xuất và mã sản xuất sắc nét.

PHUỘC OHLINS CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị gắn liền với xe máy ngày càng nhiều bởi chúng mang lại sự an toàn nhất định với người sử dụng mà còn thể hiện chức năng tuyệt đối của mình qua việc dễ dàng tháo lắp vào xe, khiến cho người cầm lái trở nên dễ dàng hơn cho việc di chuyển xe, vận hành xe. Các nhà sản xuất luôn muốn hình thành các dòng sản phẩm mang lại lợi ích cao cũng như chất lượng tuyệt đối của sản phẩm đến người dùng thì dòng sản phẩm như phuộc Ohlins sẽ mang lại sự an toàn cho bạn

Mong là những thông tin trên hữu ích với các bạn !

Xem thêm nhiều video về xe  tại đây 

Qúy khách có nhu cầu mua xe liên hệ  Trung Nguyễn – 0979570189

  • Cam kết:
    – Xe HQCN pháp lý rõ ràng, sang tên toàn quốc
  • Bảo hành sạc, mâm lửa 6 tháng
  • Trả góp tối đa 40 triệu qua đơn vị tài chính, hoặc quẹt thẻ tín dụng trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *